ลูกน้อย7เดือน20วัน ร้องงอแงตอนดึกทุกคืน

น้องไม่ได้เจ็บป่วยอะไรนะคะ คืนนึงกินนมประมาณ3ขวด ทุกคืน แต่เวลาร้องงอแงเหมือนเจ็บปวดและดีดดิ้นมากเลยค่ะ ลูกใครเป็นมั่งคะ

ลูกน้อย7เดือน20วัน ร้องงอแงตอนดึกทุกคืน
1 ตอบกลับ

น้องน่าจะปวดเหงือก ฟันกำลังขึ้นค่ะ