ลูกน้อย 5เดือน ชอบเกาหัว ร้องไห้กลางคืน

ลูกน้อย 5เดือน ชอบตื่นมาร้องไห้กลางคืน เกาหัว เกาหู บิดตัวไปมา บางทีเกาจนหูเลือดออก งอแง ตื่นบ่อย แล้วคืนนึงเป็นแบบนี้ 3-5. ครั้ง ทุกคืน บางทีต้องลุกมาอุ้ม หรือให้จุ๊บนม ถึงจะหลับต่อ สาเหตุเพราะอะไรคะ#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ ลูกเราเริ่มเป็นตอน4เดือน ตอนเป็นใหม่ๆตื่นทุกชม.เลยค่ะ แต่อุ้มแปปนึงก็หลับต่อได้ ตอนนี้ลูก 5 เดือนแล้วค่อยๆน้อยลงละค่ะ ได้แต่อดทน(อดนอน)อุ้มวนไป😅

ขอโทษนะคะ สรุปรู้สาเหตุมั้ยคะ พอดีลูกเป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้สาเหตุ