สงสารลูกจับใจ??คิดถึงใจจะขาด?

น้องไม่เเข้งเเรงอึเป้นเลือดน้ำคร่ำเเม่เป้นเลือดน้องอยุ่นานเลยสำลักน้ำคร่ำหายใจเเรง หมอเลยเอาตัวไว้ให้เเม่กับบ้านก่อนลูก คิดถึงสุดๆ

สงสารลูกจับใจ??คิดถึงใจจะขาด?
133 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ

หายไว ๆ ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ

หายไวๆค่า

หายไวๆนะลูก

4y ago

สู้ๆทั้งแม่และลูกจ้า ขอให้หายไวๆ

สู้ๆนะคะ

หายไวๆนะ