คิดถึงใจจะขาด

ได้แต่นอนกอดรูป ได้แต่หอมรูป กลับมาได้ไหม #คิดถึงเสมอเทวดาตัวน้อยของแม่

คิดถึงใจจะขาด
8 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเราก็เคยผ่านจุดนี้มาเหมือนกันจ้าพักท้อง3เดือนปล่อยใหม่ติดเลยค่ะตอนนี้จะ9เดือนแล้วค่ะแต่แม่บำรุงหลายอย่างเลยกลัวน้องไม่แข็งแรงอีก สู้นะคะน้องรอมาเกิดใหม่อยู่จ้า

แอบกังวลของตัวเองเลยค่ะ ขอทราบได้ไหมค่ะ มีอาการอะไรไหมค่ะตอนน้องเสีย มีตกเลือด หรือมีอะไรไหมค่ะพี่ ตอนนี้ 9 w หน้าจะซาวน้องพรุ่งนี้

3y ago

ปวดมาค่ะแต่ไม่มีเลือดออกค่ะ ก่อนที่จะปวดท้องหนัก มีการหน่วงตรงท้องน้อยพอตกดึกมันเริ่มเจ็บท้องถี่ๆเรื่อยๆ

ของเราแท้งน้องตอน 8w หลังแท้ง1เดือนน้องมาเลยค่ะ ตอนนี้ 13+5แล้ว แข็งแรงมาก

สู้ๆนะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️

น้องเป็นอะไรคะ คุณแม่สู้ๆ นะคะ

เดี๋ยวน้องก็มาอีกนะคะ ✌️✌️

สู้สู้นะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ