ชอบตกรอบปั้ม ตอนตี3

น้องไม่เข้าเต้าละค่ะ พยายามแล้วสุดท้ายก้ไม่เอาคายดึงๆ พอปั้มนมให้ก้ชอบตกรอบตอนตี3 กลัวน้ำนมหดจัง นาฬิกาปลุกก้ไม่ได้ยิน ?

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้องเข้าเต้า เข้าเต้าเส็ดก็จะปั๊มทำสต๊อกค่ะ เริ่มปั๊ม 7 โมงเช้า รอบสุดท้ายคือตอนเที่ยงคืนค่ะ แล้วก็นอนยาว จนตอนนี้นมล้นตู้แล้วค่ะ😁😁😁 น้องได้ 3 เดือน 2 วัน

3y ago

ตอนนอนให้เข้าเต้าไหมคะ

นี้ก็ตกรอบบ่อยมากค่ะ เลี้ยงน้องเอง เพลียค่ะ ไม่ไหวจริงๆ 🥲

บ้านนี้เข้าเต้าล้วนไม่เคยปั้มเลยคะ ไม่หดนะคะ มาเรื่อยๆ

เจนเหมือนกันค่ะ ปั้มไปหลับไป ตกรอบปั้มตลอด😆

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบตกรอบดึก

หดแน่นอนค่ะถ้าตกรอบ😂

ตอนนี้ตกบ่อยมากค่ะ