เป็นสัญญาณใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ

39+6wตอนตี3มีน้ำไหลออกมาเองแต่มั่นใจว่าไม่ใช่ปัสสาวะเพราะไหลมาเองแบบไม่ได้ตั้งตัวเลยบวกกับมีอาการปวดท้องเป็นระยะๆปวดลงท้องน้อย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นสัญญาณใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

เป็นอาการใกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ใช้เเล้วค่ะเเม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ