น้องไม่อึ

น้องไม่อึมา 3 วันแล้วค่ะ น้องอายุ 1เดือน 8 วันค่ะ ไปหาหมอหมอให้ยาระบายมาทาน น้องก็ยังไม้อึค่ะ น้องทานนมแม่เป็นส่วนมากค่ะ นมผงเป็นบางครั้งค่ะ ทำอย่างไงน้องถึงจะอึค่ะ พอเขาปวดท้องเขาจะงอแงมากเลยค่ะ น้องๆบ้านอื่นเคยเป็นไหมค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินผักผลไม้ พวกมะละกอสุก ผักตำลึง ประมาณนี้ค่ะ แล้วก้กินน้ำเยอะๆค่ะ เพราะลูกกินนแม่ แม่ต้องเป็นคนกินอาหารที่ช่วยระบายึ่ะ ส่วนยาถ่าย อย่าเพิ่งให้นะคะ เด็กวัยนี้ไม่อึสูงสุด 7วันยังถือว่าปกติยุ่นะ