แท้งคุกคาม

น้องไม่อยู่แล้วคะแม่ๆ😢😢😢 หลังจากที่แม่ปวดท้องมีเลือดออกสรุปคือแท้งคุกคาม แท้งครบแล้วนะคะไม่ต้องขูดมดลูก

แท้งคุกคาม
26 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราก็เคยแท้งตอน7w ไม่ได้ขูดมดลูก เหมือนกัน ตอนนี้ท้อง26wแล้ว เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ