แท้งคุกคาม

น้องไม่อยู่แล้วคะแม่ๆ??? หลังจากที่แม่ปวดท้องมีเลือดออกสรุปคือแท้งคุกคาม แท้งครบแล้วนะคะไม่ต้องขูดมดลูก

แท้งคุกคาม
26 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เดี่ยวน้องมาใหม่ค่ะ มีเลือดออกประมาณไหนคะแม่ คือตอนนี้ตั้งครรภ์มาได้5wแล้วมีเลือดออก แอบกลัวๆค่ะเลยอยากขอทราบอาการจากประสบการณ์ที่แม่พบหน่อยคะ

3y ago

มีเลือดออกมา3วันค่ะ 1-2วันแรกออกมาติดผ้าอนามัยวันละ2แผ่นคะ มีปวดท้องหน่วงๆลามไปหลังค่ะ พอมาวันที่3เลือดออกมาเยอะมีสีแดงสดคะ