แท้งคุกคาม

น้องไม่อยู่แล้วคะแม่ๆ😢😢😢 หลังจากที่แม่ปวดท้องมีเลือดออกสรุปคือแท้งคุกคาม แท้งครบแล้วนะคะไม่ต้องขูดมดลูก

แท้งคุกคาม
26 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่เดือนมิถุนายนเราก็พึ่งเสียน้องไปเหมือนกันหลุดแบบออกมาเป็นพวงเลยเสียใจร้องให้หนักมากเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้มีน้อง7วีคแล้วสู้ๆนะคะ✌✌เดี๋ยวน้องก็มาใหม่😊😊

3y ago

รอบนี้ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่