แท้งคุกคาม

น้องไม่อยู่แล้วคะแม่ๆ😢😢😢 หลังจากที่แม่ปวดท้องมีเลือดออกสรุปคือแท้งคุกคาม แท้งครบแล้วนะคะไม่ต้องขูดมดลูก

แท้งคุกคาม
26 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราก็แท้งตอน 9 w มาผ่านไป 3 เดือนตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ เสียใจเหมือนกันแต่ไม่ท้อ ทำตัวให้แข็งแรงๆ แล้วน้องจะกลับมาค่ะ

3y ago

จ้าแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ