แท้งคุกคาม

น้องไม่อยู่แล้วคะแม่ๆ??? หลังจากที่แม่ปวดท้องมีเลือดออกสรุปคือแท้งคุกคาม แท้งครบแล้วนะคะไม่ต้องขูดมดลูก

แท้งคุกคาม
26 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่เราก้อเคยแท้งน้องไปตอน 9w แท้งครบเหมือนกันค่ะ ทำใจยากมากเพราะมองไปทางไหนก้อมีแต่เด็กเพิ่งคลอดรอบเตียงจนบอกหมอขอกลับบ้านแต่หมอให้กำลังใจดีมากค่ะ ..ดูแลตัวเองให้ดีนะค่ะแม่บำรุงตัวเองเดียวน้องก้อมาค่ะ เราเชื่ออย่างนั้น ตอนนี้ท้องได้ 29+6 w แร้วค่ะ แม่อายุ 40 แร้วค่ะ...

3y ago

ใช่คะ หมอจะให้อนอนรพ.ต่อแต่แม่ขอกลับบ้านเพราะร้องไห้ทำใจไม่ได้จิงๆค่ะ ?