แท้งคุกคาม

น้องไม่อยู่แล้วคะแม่ๆ??? หลังจากที่แม่ปวดท้องมีเลือดออกสรุปคือแท้งคุกคาม แท้งครบแล้วนะคะไม่ต้องขูดมดลูก

แท้งคุกคาม
26 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่เราก็เคยเสียน้องไปตอน7วีค ท้องแรก พยายามทำใจคิดในแง่วิทยาศาสตร์ไว้ เค้าอาจไม่แข็งแรง คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆรักษาสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรงเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ ตอนนี้เราก็ท้องอีกรอบได้6เดือนแล้ว✌?

3y ago

4เดือนค่ะแม่ พักร่างกายกินโฟลิคเตรียมพร้อมต่อ3เดือน เดือนที่4ใช้ที่เทสไข่ตกแล้วปฏิบัติการวันไข่ตกรอบเดียวติดเลยจ้าตอนนี้ได้ลูกชายมาอยู่ในพุงสมใจแข็งแรงดิ้นเก่งมากค่ะ