สรุปเเท้งค่ะ ต้องยุติการตั้งครรภ์

น้องไม่อยู่เเล้วค่ะน้องเสียเเล้วเสียใจมากค่ะพึ่งท้องเเรกเองมายากไปไว้จริงๆ

54 ตอบกลับ

สุ้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณกำลังใจดีๆน่ะค่ะ

สุ้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องกลับมาไวๆ อย่าลืมทานโฟลิคล่วงหน้าก่อนปฏิบัติการ 3 เดือนนะคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณกำลังใจค่ะ