สอบถามแม่ๆ

น้องไม่ยอมให้เห็นเพศและหมอนัดอีกที32วีคเราควรทำไงดีคะพอดีอยากทราบเพศลูกจะได้เตรียมของถูก

29 ตอบกลับ

ตรวจเพิ่มเติมที่คลีนิคได้ค่ะ แต่น้องจะให้เห็นอีกหรือป่าวแค่นั้น 500-700ราคาแล้วแต่พื้นที่แล้วแต่คลีนิค ส่วนตัวไม่รู้เพศเหมือนกัน แต่เตรียมของใช้แบบกลางๆไว้ให้ครบทุกอย่างแล้ว

ซื้อของพวกลายทั้ง ช ทั้ง ญ ใส่ได้ ดีกว่าค่ะเพราะบางที อาจจะไม่แน่นอนเรื่องเพศ รุ่นน้อง ตอนซาวหมอบอก ญ ซื้อของเตรียมใว้ เรียบร้อยแล้ว พอคลอดจริงๆ เป็น ช เปลี่ยนใหม่หมด เลยค่ะ 😂

ตอนเรามีลูกคนแรกนะตอนคลอดไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ..คลอดวันไหนค่อยหาซื้อทีหลัง,..พอที่โรงบาลแฟนก้ซื้อเสื้อผ้า1_2ชุดแค่นี้เองแล้วก้กลับมาซื้อผ้าออ้มต่อ..หมอไม่ได้บ่นอะไร

ไปซาวด์ที่คลีนิกได้ค่ะแม่ หรือไม่ก็เตรียมของสีกลางๆที่ใส่ได้ทั้งช.และญ.ค่ะแม่ บ้านนี้ลูกก็ไม่ยอมให้ดูเหมือนกัน ลุ้นตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้ตอนลูกคนแรกไม่รู้เพศได้รู้ตอนคลอดเลยเราก็เตรียมของลูกไว้สีกลางๆค่ะไม่เยอะแล้วค่อยมาซื้อเพิ่มตอนคลอดแล้วค่ะ

นี้ตอนแรกไม่ยอมให้เห็นค่ะ ตอน อัลตร้าซาวด์ คุณหมอเขย่า กระตุ้นน้องและคุยกับน้องจนน้องอ้าขาค่ะ 🥰

ไม่เห็นเพศส่วนมากจะเป็นผู้ญ. ค่ะ ผช.หนีบขาไว้ยังไงก้อเห็น แต่ซื้อของไว้ลายกลางๆจะดีกว่าค่ะ

ถ้าน้องไม่ยอมให้เห็นก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะแม่ ซื้อของเตรียมลายกลางๆ ไว้ก็ได้นะค่ะ

ของหนูบอกคุณหมอเลยค่ะแม่ว่ายังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะหมอก็ดูให้นะค่ะตอนนี้รู้แล้ว30+5แล้ว

บ้านนี้ ญ ช ไม่เคยได้เห็นเหมือนกัน ท้อง3นี้ก็ต้องรอลุ้นตอนน้องออกมาเช่นเดิม😀