ครบกำหนดแล้ว น้องนิ่งมากอยากอยู่ต่อ🤣

น้องไม่ยอมออกมาจนครบกำหนด555 แต่ยังไงวันนี้คุณหมอก็จะให้ออกเลยด้วยการเร่งยา(คลอดธรรมชาติ) กลัวค่ะกลัวการปวดท้องทรมานมาก เป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ครบกำหนดแล้ว น้องนิ่งมากอยากอยู่ต่อ🤣
2 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ