2เดือน11วันไม่ยอมหลับเลยปกติป่าวครับ

น้องไม่ยอมหลับเลยปกติไหมครับ

2เดือน11วันไม่ยอมหลับเลยปกติป่าวครับ
2 ตอบกลับ

น้องงอแงรึป่าวค่ะ พยายามอย่าเล่นกับเค้ามากช่วงตื่นกลางดึกจะทำให้ติดเล่นไม่ยอมนอนค่ะ กลางวันก็พาเล่นให้เหนื่อยกลางคืนจะได้หลับยาวๆค่ะ 2เดือนกำลังอ้อแอ้เลยคงติดเล่น

ทั้งวันไม่นอนเลยหรอค่เ

5y ago

กลางวันนอนบ้างแต่ก่อไม่นานครับ