น้องไม่ค่อยดูดนมแม่

น้องไม่ยอมดูดนมแม่โวยวายงอแงต้องพยายามจับใส่ปากหยอดนมหลอกถึงจะยอมดูดเกิดจากอะไรคะ🥺🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องไม่ค่อยดูดนมแม่
2 ตอบกลับ

นี่ลูกก็ไม่ดูด​ เกิดจากเด็กหิว​ นมไหลช้าไปเลยไม่ทันใจ​ เกิดจากหัวนมแม่สั้น​ เด็อดไม่ถึงหัวลานนมพอดูดมันก็ไม่ถนัด

น้องอิ่มหรือเปล่าคะแม่ หรือหากดูดจากเต้า น้ำนมแม่อาจพุ่งแรงไป