เด็ก 6 เดือน กับอาหารเสริม

น้องไม่ยอมกินเลย เอาลิ้นดุนๆออกตลอด ฝึกมา อาทิตย์นึงแล้วตั้งแต่น้อง 6 เดือน จนตอนนี้ยิ่งไม่เอาเลย ขนาดอดนม ตั้งแต่ตื่นยันเกือบเที่ยงก็ไม่เอา ข้าวบดนมแม่ก็แล้ว ซิลิแลคก็แล้ว ขนาดเอานมที่กินประจำหยดใส่ช้อนป้อน ยังบ้วนออกมาเลย เครียดจัง กลัวน้องไม่ได้รับสารอาหารตามวัย

1 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกไปค่ะแม่ ช่วงนี้น้องยังทานนมเป็นหลักอยู่ แนะนำให้ลองทำอาหารแบบ5หมู่แต่งดปรุง มีน้ำซุปเสริมน้องจะได้ไม่เบื่อค่ะ

3y ago

โหหหห สุดยอด น้องอุดมสมบูรณ์แน่เลย แม่ทำอาหารเก่งมากก