น้องกำลังจะ2ขวบ ไม่ยอมกินข้าว จะให้กินยาเสริมอาหารอะไรก็ไม่ยอมกิน แม่ๆมียาอะไร หรือวิธีใหนแนะนำบ้างคะ

น้องไม่ยอมกินข้าว ให้กินยาเสริมอาหารที่เป็นน้ำก็ไม่ยอม น้องไม่ยอมกินยา บังคับก็ไม่กิน ส่วนใหญ่จะกินแต่นม ร้องกินแต่นม บ้างทีกินกับข้าวเล่น แต่ข้าวไม่เเตะเลย เพิ่งมาเป็นแบบนี้ตอน กำลังจะ2ขวบคะ

น้องกำลังจะ2ขวบ ไม่ยอมกินข้าว จะให้กินยาเสริมอาหารอะไรก็ไม่ยอมกิน แม่ๆมียาอะไร หรือวิธีใหนแนะนำบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนูดูค่ะ แซนวิช เมนูเส้น พาสต้า ก๋วยเตี๋ยว อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ข้าว ถ้ากินนมแล้วไม่กินข้าว งดนม งดขนม วัยทองเอาแต่ใจแม่ต้องไม้แข็งนิดนึง ลองดูเมนูในเพจ โบนัส ครับผม ดูค่ะเมนูน่ากินม๊ากกกก