ปรึกษาลูก วัย 2ขวบ

ลูก2ขวบ ไม่ยอมกินข้าว ไม่ยอมให้แปรงฟัน วัยกำลังดื้อและต่อต้านแม่มากๆ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างคะ ให้ลูกยอมกินยอมแปรงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

วัยทอง 2 ขวบค่ะแม่ ลองหาวิธีรับมือในยูทูปเอาไปปรับใช้ดูนะคะ