ขอความคิดเห็น​แม่ๆค่ะ

น้องไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะแม่​ แม่ๆทีมกันยา​ เป็นยังไงบ้างคะ​ ##ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็น​แม่ๆค่ะ
38 ตอบกลับ

37+4 กำหนด 6กย.ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ มีแค่อาการเตือนนิดๆหน่อยๆ

37+3กำหนด 8กันยายนไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนนิดๆหน่อยๆ

บ้านนี้กำหนด2กันยาค่ะ ตอนนี้38+2แล้ว ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ5555

4w ago

อยากแตกแล้วค่ะ​ 🤣

อันนี้ก็ทีมวันที่2กันยาค่ะ น้องก็ไม่มีวี่แววเหมือนกัน 🥹

ทางนี้จะตุยแล้วค่ะกำหนดคลอด4กันยาแต่เจ้าเด็กเงียบมาก

4w ago

ตึกในท้องคงจะสูงน่าดูเลยค่ะ555

ตอนนี้38w เงียบกริ๊บเลยค่ะแม่ นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน

ทางนี้ก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะกำหนดสุดท้าย2กันยา

2w ago

แม่คลอดยังคะ

บ้านนี้39+1วันออกค่ะแม่ใจเย็นๆนะคะเดียวน้องก็ออก

ลองนั่งท่าผีเสื้อ แล้วก็ให้คุณพ่อช่วยดูค่ะ

แม่อย่านอนทั้งวันนะคะ เดินออกกำลังกายบ้าง