ขอความคิดเห็น​แม่ๆค่ะ

น้องไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะแม่​ แม่ๆทีมกันยา​ เป็นยังไงบ้างคะ​ ##ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็น​แม่ๆค่ะ
38 ตอบกลับ

ทีมกันยายนค่ะ 12กันยายน ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ทางนี้เหลือ19วันค่ะ ยังเงียบอยุ่เหมือนกัน

ทางนี้ก็กำหนด 2 กันยาเหมือนกันค่ะ เงียบมากก

4w ago

แม่มีอาการอะไรมั้ยคะ

นั่งท่าผีเสื้อไม่ก็ให้พ่อตามเลยค่ะ.🤣

บ้านนี้ 1 กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

ลองนั่งท่าผีเสื้อหรือยังคะแม่

4w ago

ขอโทษนะคะ ถ้าผีเสื้อคือแบบไหนคะ

ทีมสิงหายังเงียบกริบอยุ่เลยค่ะ😆

บ้านนี้38+1ทีมกันยายนเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 37w6d เงียบกริบ 🥹

บ้านนี้39wก็เงียบเหมือนกันคะ