อยากเจอน้องแล้วค่ะ🥺

น้องไม่มาสักทีเลยค่ะ ไม่เจ็บไม่อะไรเลย อยากเจอน้องแล้ว🥺 ดิ้นปกติแต่ไม่เจ็บสักที มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ🥺

อยากเจอน้องแล้วค่ะ🥺
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจภายในไปวันที่29มิ.ยปากมดลุกเป็น1เซ็นกว่าหลังจากตรวจภายในมีมูกเลือด3วันคร่าตอนนี้ไม่มีแล้วไม่มีการเจ้บหรืออะไรเลยแค่หนวงๆเสียดๆบ้างกำหนดคลอด8ก.คจร่า..ขอให้คุนแม่คลอดง่ายๆนะครา

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการเจ็บท้องจนเข้า 41W ค่ะ ทั้งฉีดยาเร่ง ทั้งเจาะน้ำคร่ำ ก็ไม่มีอาการปวดท้องเตือนหรืออะไรเลย จนต้องผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะเพราะว่าเจาะน้ำคร่ำไปแล้ว

4y ago

น้องยังไม่อยากออกก5555

มีมูกเลือดมา3วันแล้วไป ร.พ ยังเปิด1เซน ปวดท้องตอนตี2ถึงตี4 เช้ามีเลือดออกเพิ่มอาการเจ็บท้องลดลง กำลังจะไป ร.พ หมอนัดพอดี สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้เปิด2เซนตั้งแต่เมื่อวาน4โมงเยน ตอนนี้ยังเท่าเดิมค่ะ เจ็บแต่ไม่ถี่ค่ะ อีก4วันครบกำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ

ของเราเจ็บท้องแต่ไม่ถี่ เหลืออีก8วันก็ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยเจ็บท้องมา3วันแล้ว

ใจเย็นๆค่ะ แอพนี้เค้าเหมือนจะไม่ตรงกับอายุครรถ์จริงของเราค่ะ นับเผื่อไปเลยอีก1สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันที่ 6 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า ไม่เจ็บท้องไม่อะไรเลย อยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนดวันที่5 ปกติดีทุกอย่าง ม่มีอาการที่จะคลอดเรยคะ

รออีกหน่อยน่ะค่ะคุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คุนแม่รออเหมือนกันเลย