อายุ 30 ค่ะ ก่อนหน้านี้ทานยาคุมประมาณ 10 ปีได้ค่ะ ตอนนี้อยากมีน้อง ไปปรึกษาหมอ คุณหมอบอกว่าไม่มีผลกับการตั้งครรภ์เพราะประจำเดือนมาปกติ ตอนนี้ปล่อยมาจะครบปีแล้วค่ะ

น้องไม่มาสักที อยากทราบว่ามีใครเคยทานยาคุมนานขนาดนี้มั้ยคะแล้วตอนปล่อยท้องรอนานกี่ปีคะ

2 ตอบกลับ

เราฉีดยาคุม 10+ ปี นะค่ะ อายุก็ 30+ ปี ปล่อยประมาณ 1+ น้องก็มาค่ะ เคยไปปรึกษาก่อนตั้งครรภ์หมอบอกว่า ไม่น่าจะมีได้ เพราะรังไข่หรือมดลูกฝ่ออะไรประมาณนี้แหละ สู้ สู้ ค่ะ กินอาหารมีประโยชน์ พักผ่อนมากๆ ห้ามเครียด เดี๋ยวน้องก็มา

กินมา 10 ปีเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปล่อยมา 8 เดือน ยังไม่ท้องเลยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ ทำใจให้สบาย อย่าไปเครียดมาก พักผ่อนเยอะๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ😊