ผวา

น้องไม่นอนผวา ตอนอายุกี่เดือนคะ เอ็นดูน้องมาเลย เคลิ้มๆจะหลับ ก็ผวาตื่น อยากให้น้องนอนหลับ จะได้พักผ่อนนานๆ

2 ตอบกลับ

เอาผ้าห่หนาๆทับตรงอกน้องไว้ก็ได้ค่ะ เราทำแลเวลูกไม่ค่อยผวาแล้ว

4y ago

จะลองทำดูนะคะ

เอาผ้าพับแล้ววางที่หน้าอก หรือ ห่อตัวน้องคะ

4y ago

?