น้องคลอดมาได้1เดือน10วัน น้องทานนมแม่ น้องไม่ถ่ายมา5วัน น้องอารมณ์ดีไม่มีอ้อน.บ้านใหนน้องไม่ค้อยถ่ายบ้างหรือเปล่า..ต้องพาน้องไปหาหมอหรือเปล่า.กังวนมากๆเลย

น้องไม่ถ่ายมา5วัน น้องอารมณ์ดีไม่มีอ้อน.บ้านใหนน้องไม่ค้อยถ่ายบ้างหรือเปล่า..ต้องพาน้องไปหาหมอหรือเปล่า.กังวนมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า บางคนไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์เลย แม่รอดูก่อน ถ้างอแง ท้องอืด กินนมน้อย หรือถ้าอึออกมาแล้วอึแข็ง ค่อยไปหาหมอค่ะ