ลูกคนแรก 2เดือน28วัน

น้องไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วค้ะ ต้องทำไงคะ ให้กินส้มก็แล้วทามหาหิงก็แล้ว ให้กินยาเบบี้ดอลก็แล้ว ไม่มีอาการปวดท้องถ่ายเรยค่ะ แนะนำหน่อยจ้า น้องกินนมแม่สลับกับนมผงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอ๊ะ กินส้ม? ลูก2เดือนให้กินไปได้ยังไงคะ ไม่โอเคเลยมันไม่ใช่ของที่น้องควรทานนะคะ แนะนำให้หาคลิปการนวดท้องให้น้องถ่ายทางยูทูปนะแม่ ที่ให้กินส้มถ้ามีคนบอกให้กินน่ะคำคนเฒ่าคนแก่บอกอย่าเชื่อเยอะสุดท้ายคนที่รักษาคือหมอไม่ใช่พวกเขาแล้วที่ป่วยเป็นลูกเราไม่ใช่เขาอีกเหมือนกัน

4y ago

ค่ะแม่ ก่อน6เดือนอย่าพึ่งให้น้องทานอะไรนอกจากนมแม่หรือนมผงนะคะ นอกจากหมอประเมินให้ทานได้ช่วง4-5เดือนนะคะ🤗🤗

แม่ให้น้องกินอาหารเสริม (ส้ม) แล้วเหรอคะ 😯😯 ลำไส้น้องมีปัญหาหรือเปล่าคะ แนะนำหาหมอค่ะ

4y ago

หาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกไม่เป็นอะไร