ไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา2-3วันแล้วค่ะ. 9เดือนกว่า ให้กินมะละกอ ก็ไม่ถ่าย กินนมผง DGค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานน้ำระหว่างวันเยอะๆหน่อยค่ะ

4y ago

น้องกินข้าวกับผักแบบไหนคะ ถ้าใส่ผักมีหัวเยอะไปจะถ่ายไท่ค่อยออก ซื้อส้มมาคั้นดูให้น้องกินค่ะ ได้ผลชัว