ทารกไม่ถ่าย1วันปกติอยู่ไมค่ะตดอย่างอดียวน้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

น้องไม่ถ่ายมา1วันค่ะ

ทารกไม่ถ่าย1วันปกติอยู่ไมค่ะตดอย่างอดียวน้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ถือว่าปกติค่ะ แค่ไม่งอแงก็พอค่ะ ถ้าน้องอึดอัดท้องพยายามนวดท้องให้นั่งปั่นจักรยานเพื่อไล่ลมให้ค่ะ

2y ago

ไม่งอแงค่ะกินปกติค่ะนี้วันที่3แล้วค่ะที่น้องไม่อึค่ะ

ทามหาหิงให้ค่ะแม่

2y ago

ท่าแล้วก็ยังไม่อึค่ะ