น้องไม่ถ่าย ท้องผูก

น้องไม่ถ่ายครับ ให้ทานนมแม่คู่กับนมผสม เวลาจะถ่ายร้องมาก่อนเลย แต่หาหมอแล้วให้ยาขับลมกับท้องอืด แต่กลับว่าน้องไม่ค่อยถ่าย มีวิธีไหนพอช่วยได้บ้างครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หัยน้องทานGosประมาน1เดือน น้องกลับมาถ่ายปกติค่ะตอนนี้หัยน้องหยุดทานแร้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนครับ