น้องไม่ถ่ายหลายวันแล้วหลังจากกินซีรีแลคตอนนี้หยุดให้กินแล้วแต่น้องไม่มีอาการอะไรเลยกินปกติแต่ไม่ถ่าย

2 ตอบกลับ

น้องบ้านก็กินซีรีแลคเหมือนกัน แต่จะผสมฟักทอง แครอท ตำลึง ให้ด้วย ถ่ายเกือบทุกวัน บางทีก็สองวันทีค่ะ ปกติค่ะ

ถ้าครบ7วันไม่ถ่ายควรหาหมอค่ะ วัยอาหารเสริมไม่ควรเกิน7วัน