3เดือน3วัน

น้องไม่ค่อยยิ้มเลยเวลาเล่นด้วย บางทีเวลายิ้มคิดจะยิ้มก็ยิ้มไม่มีใครเล่นด้วยเเต่พอมีคนเล่นด้วยไม่ยิ้มปกติของเด็กมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองทำเสียงสองเสียงสามดูค่ะ บ้านนี้ชอบมากเสียงแปลกๆ จะยิ้มหัวเราะบ่อย ถ้าเสียงปกติ จะไม่ค่อยออกอาการ