น้อง1ขวบ3เดือน

น้องไม่ค่อยทานข้าวค่ะ ห่วงเล่นมาก มีวิธีแนะนำให้น้องทานข้าวเยอะๆมั้ยคะ แล้วเกี่ยวกับพัฒนาการตามวัยหรือเปล่าคะ ?

1 ตอบกลับ

ต้องดุค่ะ ถ้าไม่ทานข้าวจะไม่ให้เล่น

5y ago

น้อง.ผช เหมือนกันค่ะ ต้องบังคับกิน ช่วงเช้ากับช่วงเที่ยงไม่ค่อยกินค่ะ แต่ช่วงเย็นน้องกินเยอะมาก