กินเจ

น้องไม่ค่อยกินข้าวเลยคะ แต่เวลาน้องเห็นของกินแบบที่เรากินปกติ น้องจะกิน แต่ข้าวน้องเองไม่กิน มีแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

กินเจ
1 ตอบกลับ

ทานข้าวพร้อมลูกค่ะจะทำให้ลูกอยากอาหารมากขึ้นค่ะ ลองทำอาหารหลายๆอย่างให้ลูกเลือกได้ค่ะ ตั้งวงรวมกันเลย