ท้อง กินเจ ได้ไหมคะ

ปกติกินเจทุกปี แต่ตอนนี้ท้อง 8เดือน กินเจได้ไหมคะ(9วัน) ลูกจะได้รับสารอาหารครบถ้วนไหมคะ จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ได้จ้า เน้นโปรตีนนะคะ พวกถั่วเหลือง, เต้าหู้

ส่วนมากแล้วอาหารเจจะประกอบไปด้วยแป้ง เป็นส่วนใหญ่ และรสชาติจะเค็มนำ ถ้าแม่อยากทานแนะนำให้ทำเอง และเน้นโปรตีนจากธรรมชาตินะคะ ไม่แนะนำโปรตีนที่เค้าทำสำเร็จขายค่ะ