น้องออกได้2จะ3วันเเล้วค่ะ ยังไม่ขี้เลยเปนรัยไหมค่ะ

น้องไม่ขี้มา2วันเเล้ว แล้วมีอาการตัวเหลือง คือน้องเปนรัยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถ่ายแค่1วัน ตอนคลอดได้2วัน หมอสวนให้ค่ะ

น้องได้รับนมไม่พอค่ะ ให้น้องเข้าเต้าเยอะๆค่ะ