น้องไม่ขี้มา4วันแล้วค่ะ

มีวิธีไหนทำให้น้องขี้ได้บ้างค่ะน้องได้2เดือนแล้วค่ะสงสารน้องร้องไห้ทรมาน?

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องงอแงตัวคุณแม่ลองทานนมเปรี้ยวดูนะคะ ไม่ก็ผลไม้พวกมะละกอสุก ส้ม ช่วยเรื่องขับถ่ายคะ น้องจะได้ไม่งอแง บ้านนี้ลองแล้วได้ผลคะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

ถ้าน้องทานนมแม่ปกติค่ะ ถ้าทานนมผง เปลี่ยนนมนะคะ

5y ago

ทานนมแม่ค่ะขอบคุนน่ะค่ะ