ระหว่างผ่าคลอดกับคลอดเองธรรมชาติอันไหนดีกว่ากันคะ

น้องไปหยอดยาวัคซีน 4 เดือนมา กลับมากลับบ้าน ก่อนนอน น้อง อ้วก น้องอ้วกมา สามวันแล้วก่อนนอน แบบนี้เกี่ยวกับอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าร่างกายพร่อม แนะนำคลอดธรรมชาติค่ะ