วัคซีนสองเดือน

น้องไปฉีดวัคซีน 2 เดือน หยอดโรต้ามาแล้วโดนไป 3,000 คุณหมอมีแนะนำวัคซีนเสริมคือ IPD บ้านไหนไม่ได้ฉีดเข็มเสริมบ้างคะ แล้วมีผลอะไรกับน้องไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดทุกตัวค่ะ ทั้งหลักทั้งเสริม กันไว้ดีกว่าค่ะ 😊

เข็มเสริมแอบราคาสูงอยู่หน่ะค่ะ 😅