นำ้หนักน้อยกว่าเกณฑ์

น้องไปฉีดวัคซีน2เดือนค่ะแต่หมอบอกว่าน้องนำ้หนักน้อยมากไม่ถึง4โล เพราะนำ้หนักตอนคลอด3โล น้องถ่ายเป็นสีเขียวตลอด เพราะน้องกินนมผง นำ้นมแม่ไม่ไหล มีใครพอจะแนะนำอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายสีเขียวตลอดแล้วแม่ไม่เปลี่ยนนมให้น้องหรอคะ น้องไม่ถูกกับนม น้ำหนักแทบจะไม่ขึ้นเลยก็ว่าได้

4y ago

เขียวทุกยี่ห้อค่ะ