น้องคลอดได้2วันแร้วนะค่ะน้ำหนัก2700กรัมแข็งแรงดีค่ะกินเก่งขี้อ้อนด้วยจ้า

น้องไน้ตี้เกิดเวลา 10.23น.วันที่9พ.ค63

น้องคลอดได้2วันแร้วนะค่ะน้ำหนัก2700กรัมแข็งแรงดีค่ะกินเก่งขี้อ้อนด้วยจ้า
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า​ น้องน่ารัก

แม่น้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ

น้องน่าเอ็นดูมากๆเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ☺️😊

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ^^

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า