ลูกสาว

น้องไนซ์ 1 เดือน แล้วค่ะ??❤️

ลูกสาว
48 ตอบกลับ

ผมยาวไวมาก บ้านนี้จะ2เดือนแล้วยาวแค่นี้เองค่ะแม่

คุณแม่ท้องทานอะไรค่ะน้องผิวสะอาดจัง

4y ago

ทานนมตราหมีกระป๋องเหลืองตลอดเลยค่ะ + ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่แม่ชอบมาก น้ำมะพร้าว ทาน นานๆครั้ง แต่นมทานทุกวันเลยคะแม่

ทำไมผมชันอย่างนั้นล่ะลูก​ เอ็นดู​

ตา จมูก ปาก สวยครบเลยค่ะลูก❤

ทะเล้นแต่เล็ก 🤣น่ารักจุงค่ะ

ทำปากกระจับมาเลยเหรอลูก

4y ago

ไม่ต้องศัลยกรรมปากแล้วแม่5555❤️😍

ผมเท่ไปเลย เอ็นดูสาวน้อย 😊

หืมมมน้องน่าฟัดจัง😁😍

❣️❣️ น่ารักน่าชังค่ะ

ชอบผมน้องมากเลยค่ะแม่

4y ago

ผมน้องได้พ่อมาเต็มๆเลยค่ะแม่ 😍