ประจำเดือนไม่มา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ จะท้องมั้ยค่ะ ตรวจแล้วค่ะมันขึ้นหนึ่งขีดค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติขาด 2 สัปดาห์นี่น่าจะขึ้นเข้มมาก แบบนี้ไปหาหมอดีกว่าค่ะจะได้ชัวร์ บางครั้งปจด.ขาดก็ไม่ได้ท้องเสมอไป

อาจจะเกิดจากความเครียดก็ได้ค่ะ