น้องได้เดือนกว่าค่ะไม่ถ่ายมา3วันแล้ว กินนมแม่เวลาไปธุระให้กินนมผง น้องปกติไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องได้เดือนกว่าค่ะไม่ถ่าย3วันแล้วกินนมแม่เวลาไปธุระกินนมผงน้องปกติไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าน้องกินนมแม่อย่างเดียวจะไม่ถ่ายนานสุด 7 วันค่ะ