รับมีลูกร้องไห้ งอแง

น้องได้ประมาณ 18 วัน แต่ช่วงสองสามวันนี้น้องงอแง ร้องไห้ ง่วงแต่ไม่ยอมนอน แม่ๆมีวิธีรับมืกันยังไงบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พาอุ้มเดินแล้วร้องเพลงไปด้วยค่ะพอกลับมาที่นอนก็นอนกอดเขาแล้วกล่อมค่ะ...นอนได้แล้วน้าแม่อยู่ตรงนี้แม่ไม่ได้ไปไหนนอนกับแม่นะ ประมาณนี้ค่ะ