ทำยังไงให้น้องน้ำหนักขึ้นคะ

น้องได้ขวบกว่าแร้วแต่น้องนำ้หนักไม่ขึ้นเรยคะตั้งแต่8เดือน มีวิธีไหมคะ #น้องกินนมแม่คะเพราะนมฝงน้องไม่กินเรยคะลองทุกยี่ห้อแร้วคะ ลองยี่ห้อถูกไปแพงไม่กินทุกยี่ห้อเรย

1 ตอบกลับ

ขวบนึงต้องข้าวแล้วค่ะ นมไม่ได้มีความจำเป็นแล้ว ข้าวเป็นหลักนะแม่ พวกไข่แดงจะช่วงเรื่องนน.น้องหรือ ชีส น้ำมันช่วย ลองดูค่ะ นมมันไม่ได้ตำเป็นสำน้องแล้ว นมแต่เสริมระหว่างมื้อ ลูกบ้านนี้ก็1ขวบ1เดือน6วัน ก็เน้นข้าวเป็นหลักค่ะ ลูกบ้านนี้ตัวเล็ก กินนมไม่ค่อยถูก แม่จะเน้นข้าวมากกว่า วันละ3มื้อ นมแค่เสริมวันนึงไม่ถึง25oz. จริงๆแม่ต้องเน้นข้าวหน่าไม่ใช่นม