ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้ 9 วีค 2 วันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า น้องหัวใจไม่เต้น จะให้ยุติการตั้งครรภ์ ตอน 7 วีค 2 วันก็ไม่เต้นเหมือนกัน แต่ตัวเล็กมากๆ ค่ะ แต่พอน้องได้ 9 วีค 2 วัน ตัวน้องโตขึ้นมากค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

รอไปใหม่ รอให้หลายสัปดาห์หน่อย ยกเว้นถ้ามีเลือดออกมา นั้นคือกลไกที่ร่างกายขับออกมา การตั้งครรภ์ก็สิ้นสุดลง

บ้านนี้พึ่งได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน20สัปดาห์เเล้วจ้า หมอบอกปกติดีเเต่เเค่น้องน่าจะตัวเล็ก

ของเราซาวตอน 5 w เจอทั้งตัวและได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ แม่ลองเปลี่ยนที่ซาวน้องใหม่ดูนะคะ

ลองไปตรวจที่อื่นอีกดูนะคะ ว่าผลจะเหมือนกันมั้ย