ลูกไอ อันตรายมั๊ยคะ

น้องได้ 5 เดือน ชอบไอ แต่น้องแข็งแรงเล่นกับแม่ได้ปกติ ยิ้ม ร่าเริง หัวเราะทุกอย่างปกติ แต่แค่ไอ แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องไอแบบสำลักน้ำลายไหมคะ ถ้าแบบนี้ปกติ แต่ถ้าไม่ใช่หาหมอนะคะ

3y ago

คงสำลักน้ำค่ะ เพราะชอบเล่นน้ำลายมาก ขอบคุณมากๆนะคะ