น้องได้ 4เดือนกว่า

น้องได้ 4 เดือนกว่า กินนมเเล้วหลับไปเลย เเม่ๆจับเลอไหมคะ หรือปล่อยน้องนอนไปเลยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ค่อยได้จับเรอแล้วค่ะ นานๆครั้งถึงจะจับเรอแต่ถ้ากลางคืนถ้าไม่หลับคาเต้าก็จะให้นอนแบบหัวสูงกว่าตัวซักพักค่อยปล่อยนอนพื้นค่ะ